450 g döðlur, saxaðar
300 g smjör
130 g púðursykur
150 g Rice Krispies
300 g Freyju Suðusúkkulaði
150 g Sterkar Djúpur Lakkrískurl
450 g döðlur, saxaðar
300 g smjör
130 g púðursykur
150 g Rice Krispies
300 g Freyju Suðusúkkulaði
150 g Sterkar Djúpur Lakkrískurl
1. Bræðið döðlur og smjör saman yfir vægum hita í stórum potti.
2. Bætið næst púðursykrinum saman við og blandið saman þar til allt er vel brætt.
3. Bætið næst Rice Krispies og Sterkum Djúpum lakkrískurli saman við.
4. Pappírsklæðið eldfast mót og setjið blönduna í mótið. Setjið blönduna í frysti í um klst.
5. Bræðið næst Suðusúkkulaðið og setjið yfir blönduna. Skerið niður í hæfilega bita og njótið.