200g Freyju suðusúkkulaði
800 ml mjólk
200 ml rjómi
1 tsk salt
1 msk sykur
1 tsk kanill
200g Freyju suðusúkkulaði
800 ml mjólk
200 ml rjómi
1 tsk salt
1 msk sykur
1 tsk kanill
1 peli rjómi
2 msk kakó
Smátt saxaðar möndlur
Smátt saxað bismark/jólastafur
Salt karamella
1. Sjóðið mjólkina og rjómann.
2. Bætið kanilnum, saltinu og sykrinum saman við og sjóðið.
3. Að lokum bætið þið við suðusúkkulaðinu og hrærið þar til allt er bráðnað vel saman.
4. Þeytið næst rjóma og bætið svo kakóinu varlega saman við.
5. Hellið heita súkkulaðinu í bolla, setjið rjóma ofan á og skreytið með saltri karamellu, jóla brjóstsykri og söxuðum möndlum.